Sản xuất thú bông theo yêu cầu tại thành phố Hồ chí minh

745
Nhà máy sản xuất thú bông Phát Đạt đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thú nhồi bông tại Việt Nam. Cùng với 8 phân xưởng sản xuất trải dài từ Bắc đến Nam. Chúng tôi đã tạo nên một chuỗi phân xưởng liền mạch. Đáp ứng quy trình sản xuất khép kín 100%, nhằm quản lý chất lượng của sản phẩm đầu ra. Đảm bảo sản phẩm thú nhồi bông đáp ứng đúng và đủ các quy chuẩn an toàn chất lượng được nhà nước ban hành như ISO 902, hợp quy, IAF, VIF… và các yêu cầu dành cho sản phẩm thú bông xuất khẩu. 
 
Nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến vận chuyển, giao hàng nhanh chóng vào khu vực thành phố Hồ Chí Minh cùng các vùng lân cận. Chúng tôi đã cho ra mắt xưởng sản xuất thứ 9 tại quận 12 thành phố Hồ Chí Minh.  Ngoài việc là kho trung chuyển hàng hóa, phân xưởng sản xuất này vẫn đáp ứng đủ quy trình của một xưởng sản xuất sản phẩm. Tuy nhiên đây sẽ là xưởng sản xuất dành cho dòng hàng thú bông độc quyền, đòi hỏi tính bảo mật tuyệt đối. 
 
Các hạng mục sản xuất chính của xưởng sản xuất thú bông Phát Đạt tại quận 12 bao gồm:
1/ Sản xuất thú bông theo yêu cầu. Dòng sản phẩm dòi hỏi tính bảo mật cao. 
2/ Sản xuất thú nhồi bông xuất khẩu. Dòng sản phẩm có tính độc quyền, bảo mật. 
3/ Kho vải, kho vật tư cung cấp nguyên liệu sản xuất thú nhồi bông cho các cơ sở gần thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận trực thuộc nhà máy sản xuất thú bông Phát Đạt
4/ Kho trung chuyển hàng hóa. Phân phát hàng hóa vào khu vực nội ô thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây.
 
Phân xưởng sản xuất thú bông thứ 9 của Nhà máy sản xuất thú bông Phát Đạt tại địa chỉ: 
160/38/9A đường Huỳnh Thị Hai, khu phố 4, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12 thành phố Hồ Chí Minh
 
Xin liên hệ Zalo hoặc điện thoại số 0766930694 Mrs.Lương hoặc website thubongphatdat.com