Xuất khẩu thú nhồi bông tại nhà máy sản xuất thú bông ở Việt Nam

1441
Chào mừng quý khách đến với Công ty sản xuất thú bông Phát Đạt! Chúng tôi đã hình thành và phát triển trên 15 năm và chuyên sản xuất thú nhồi bông tại Việt Nam. Chúng tôi cũng xuất khẩu thú nhồi bông qua hầu hết các nước trên thế giới đặc biệt là Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản. Chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục xuất nhập khẩu cho nghành hàng đồ chơi mềm. Đáp ứng đầy đủ các chứng chỉ, giấy phép để xuất nhập khẩu thú nhồi bông. Cam kết sản phẩm thú nhồi bông của chúng tôi đạt tiêu chuẩn xuất khẩu với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm của chúng tôi.

Công ty sản xuất thú bông Phát Đạt đã hình thành và phát triển trong 15 năm qua. Từ những năm đầu khó khăn, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để phát triển và xuất khẩu sản phẩm thú nhồi bông của chúng tôi sang các quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Chúng tôi đã đạt được những thành công lớn trong việc xuất khẩu thú nhồi bông đến hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ khác thế giới đặc biệt là Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản hiện là thị trường xuất khẩu chính. Với sản lượng xuất khẩu ổn định vào khoản 300.000 sản phẩm trong một tháng.

Luôn nỗ lực để cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng là tiêu chí hàng đầu mà nhà máy sản xuất thú bông Phát Đạt luôn hương tới để hoàn thiện hơn mỗi ngày. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng sản phẩm thú nhồi bông sản do Phát Đạt cung cấp là sản phẩm có chất lượng và an toàn nhất khi đến tay người tiêu dùng. Bằng các giấy phép chứng chỉ hiện có như ISO9001, IS9002, Hợp quy, Chứng nhận an toàn cho trẻ dưới 3 tuổi, các chứng từ nguồn gốc xuất sứ vật tư…. Phát Đạt tự tin mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm thú nhồi bông an toàn chất lượng và giá thành tốt nhất.

( Xưởng sản xuất thú bông tại việt nam )

Đội ngũ thiết kế thú nhồi bông đặt tại nhà máy, chúng tôi cam kết về mẫu mã đúng với yêu cầu của khách hàng đạt từ 95% trong bản mẫu đầu tiên. Với thời gian hoàn thiện mẫu nhanh nhất hiện nay chỉ từ 2 ngày làm việc.

Đội ngũ kiểm tra sản phẩm tại chuyền sản xuất, nên mỗi sản phẩm luôn được kiểm tra chất lượng qua 3 bước :

Bước1: kiểm tra nguyên vuật liệu.

Bước 2:  kiểm tra sản phẩm thô

Bước 3: Kiểm tra thành phẩm và kiểm tra kim loại bằng máy chuyên dụng.

(Kiểm tra chất lượng thú nhồi bông )

Đội ngũ hoàn thiện sản phẩm là lực lượng chính tại nhà máy với số lượng hơn 500 công nhân hoạt động thường trực tại 3 phân xưởng may, cắt, hoàn tất. Họ luôn đạt tay nghề từ 7 chấm trở lên ( trong thang đo tay nghề người thợ). Công nhân luôn được đào tạo định kỳ để đảm bảo tay nghề đồng đều và cập nhật kiến thức mới trong lãnh vực.

(Sản xuất thú bông)

Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc khi có thắc mắc về các dịch vụ xuất nhập khẩu, Chúng tôi luôn có đội ngũ để tư vấn cho bạn một cách tốt nhất.

Cảm ơn quý khách hàng sẽ và luôn đồng hành với chúng tôi trong thời gian tới.

  • 16
  • 03

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn xuất nhập khẩu thú nhồi bông và đồ chơi mềm. Chúng tôi có đội...

  • 02
  • 08

Phát Đạt tự hào có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thú nhồi bông. Hãy giao cho chúng tôi...

Xưởng sản xuất thú bông gấu bông theo yêu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh, trực thuộc công ty sản xuất...

  • 08
  • 08
Bài viết khác

Làm thú nhồi bông theo yêu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty may gấu bông tại sài gòn. Gấu b...

  • 07
  • 09
Bài viết khác
  • 21
  • 10

Sở Thú Gấu Bông là chuỗi sản xuất thú bông việt nam cho gia đình và bạn bè. Shop chuyên cung cấp các...